Hvernig get ég Framfylgja skilnað úrskurði minn?

[ad_1]

Besta leiðin til að koma í veg fyrir vandamál með fullnustu skilnaðar úrskurði er að ganga úr skugga um að fyrirbyggjandi nálgun er tekin þegar Skilnaður skipun er samið og að lokum, iðn. Til dæmis, eins og skilnað lögmaður í Minneapolis, fulltrúi aðila, ég þarf ekki aðeins að tryggja að Skilnaður skipun setur fram helstu upplýsingar (sem er að fá það, etc), en ég þarf líka að reyna að verkefni, sjá fyrir og lágmarka vandamál í framtíðinni.

Fyrir dæmi um þetta, ef konan hefur Discover kreditkort með jafnvægi um $ 10.000, á ábyrgð þessara skulda (að því marki sem unnt) ætti ekki að gefa eiginmanninum vegna ef maðurinn vanskila á greiðslukort, Discover Card mun nær örugglega stunda konu. Því í dæminu hér að ofan, þetta vandamál er hægt að forðast með því að tryggja að konan tekur að Discover skuld og ef þörf krefur, önnur eign að flytja til konu burt-stilla Uppgötvaðu skuld.

Stundum, þó, vandamál koma upp eftir skilnaðinn úrskurður er lokið. Í þeim tilvikum getur verið nauðsynlegt fyrir aðila til að “framfylgja” ákvæði um skilnaðinn úrskurði. Sá aðili færir yfirleitt Tillaga að framfylgja viðeigandi ákvæði skilnaðinn úrskurði. Í látlaus orð, tillaga myndi segja dómara að brjóta aðili átti að gera A, B og C; að brjóta aðili hefur vísvitandi og af ásetningi ekki farið með dómsúrskurði og hefur ekki gert A, B og C; og að dómstóllinn ætti að halda brotlega aðila í fyrirlitningu af dómi fyrir að hafa ekki eftir dómsúrskurði. Það eru mismunandi úrræði í boði fyrir mismunandi málefni.

Til dæmis, ef annar makinn hefur verið dæmdur til að greiða maka viðhald meðlag og / eða og / hann af ásetningi og vísvitandi (án lögmætra afsökun) ekki borga þetta upphæð, hinn makinn getur beðið að dómurinn hins brotlega aðila “í fyrirlitningu af dómi” (sem getur verið fangelsi tíma, stöðvun ökuskírteini, stöðvun atvinnusjúkdóm leyfi, borgaraleg sektum, lögfræðikostnað og kostnað, etc). Fá lækning fyrirlitningu er ekki auðvelt; einn hefur til að fylgja strangar reglur, og það þarf að vera komið að brjóta aðila er vinna vísvitandi og án lögmæt afsökun.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *